Với lịch trình 3 ngày trên đảo, du khách sẽ có kỳ nghỉ thú vị cùng tour du lịch Côn Đảo từ 5,2tr với những điểm tham quan như Dinh chúa Đảo, Trại tù Phú Sơn, chuồng cọp kiểu Pháp, nghĩa trang Hàng Dương để cảm nhận rõ hơn về cuộc sống quá khứ và hiện tại trên hòn đảo đẹp hoang sơ này.

Tour du lịch Côn Đảo trọn gói 2 ngày từ 4,5tr với những trải nghiệm thú vị trên hòn đảo xanh tươi đẹp thơ mộng, nơi bạn tới tham quan để cảm nhận về một thời lịch sử qua những di tích như Dinh chúa Đảo, chuồng cọp kiểu Pháp sống động sẽ là hành trình đáng nhớ dành cho mỗi du khách.

Với 2,4tr, Landtour Côn Đảo 3 ngày tiết kiệm kết hợp tham quan những di tích lịch sử cùng trải nghiệm ở thiên nhiên tươi đẹp ở cảng Bến Dầm, bãi Đá Trắng cùng thưởng thức ẩm thực tươi ngon.

Chương trình Landtour Côn Đảo tiết kiệm từ 1,4tr với hành trình 2 ngày khám phá trải nghiệm trên hòn đảo xinh đẹp, tham quan những di tích lịch sử để cảm nhận về một thời lịch sử bi hùng của dân tộc, thăm đền chùa tâm linh của người dân trên đảo cùng hải sản tươi ngon giữa không gian đảo thơ mộng.

Tour F&E Côn Đảo từ 3,9tr tới hòn đảo anh hùng sở hữu thiên nhiên biển đảo đẹp hoang sơ, ghé thăm những điểm tham quan tâm linh cùng danh lam thắng cảnh thơ mộng trên đảo hẳn sẽ là những trải nghiệm khó quên.

LỊCH TRÌNH TOUR F&E CÔN ĐẢO 3N2Đ NGÀY 01: HÀ NỘI – SÀI GÒN – CÔN ĐẢO  Buổi sáng: Quý khách có mặt tại sân bay, làm thủ tục lên chuyến bay đi Côn Đảo theo giờ bay đã đăng ký. Đến Côn Đảo, xe đón và đưa khách về resort hoặc khách sạn Khách làm […]

Tham gia tour du lịch Côn Đảo 3 ngày bạn sẽ được ghé thăm Côn Đảo, một trong những điểm du lịch miền biển hàng đầu ở nước ta. Đến Côn Đảo bạn được thỏa sức ngắm cảnh, tắm biển, thưởng thức những món hải sản ngon, khám phá những khu di tích lịch sử .... Tất cả đang chờ đón bạn phía trước. Đặt tour ngay hôm nay để cảm nhận!

Khám phá hành trình tour du lịch Côn Đảo du khách sẽ được trải nghiệm những điều thú vị ở Côn Đảo với những địa danh như Bến Đầm, Bãi Nhát, đỉnh Tình Yêu, chùa Một Cột, quần thể di tích lịch sử Côn Đảo... Hãy đặt tour ngay hôm nay và cảm nhận